Sản phẩm Crabit là thành quả của sự lao động nghiêm túc, miệt mài của Creative Team, sự cẩn trọng, kỹ lưỡng của nhân sự sản xuất và kiểm tra chất lượng kết hợp với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại.

 

Ngoài những ưu điểm về chất lượng giấy, phương pháp xử lý kỹ thuật, mẫu mã chính là điểm cộng lớn nhất giúp thương hiệu sổ vở Crabit “made in Vietnam” chinh phục thị trường.

 

Mẫu mã của Crabit rất đa dạng giúp cho nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau vẫn có thể tìm được sản phẩm phù hợp và thật sự vừa ý.

 

Dòng sổ kẻ ngang truyền thống cũng có nhiều kích thước, số trang. Có sản phẩm thiết kế phong cách nhẹ nhàng thanh lịch, lại có thiết kế phong cách cá tính, ấn tượng hoặc trẻ trung, đáng yêu.

 

Dòng sổ ruột trơn, sổ dotgrid và ô vuông bắt kịp xu hướng, thích hợp cho các bạn thích vẽ hay sáng tạo bullet journal.

 

Dòng sổ lịch để ghi chép và lập kế hoạch cũng có thiết kế phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên trẻ trung, yêu họa tiết và màu sắc. Đồng thời, Crabit cũng không quên sản xuất sổ lịch rất “formal” nhưng không kém phần thanh lịch cho giới công sở.

Hơn thế, Crabit không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tiếp tục sản xuất những sản phẩm bắt kịp xu hướng thế giới và đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của khách hàng: sổ da, sổ nội dung dành cho những nhóm sở thích khác nhau: du lịch, thời trang… hay những nhóm nhu cầu khác nhau: mẹ bầu, nấu ăn…

 

Crabit luôn lắng nghe ý kiến phản hồi và khách hàng để sản xuất và phục vụ tốt nhất có thể.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: