Sách là một sản phẩm trường tồn hiếm có: không có hạn định, không mất thời gian chọn lựa đo ướm...; giá trị của sách không chỉ được đo trên phương diện vật chất mà còn cả tầng diện tinh thần – và những ưu điểm cũng như lợi ích sách mang lại còn vang vọng dài lâu, thậm chí qua nhiều thế hệ...
 
Không chỉ dừng lại ở việc nuôi dưỡng và bồi đắp cho trẻ những kỹ năng quý giá như năng lực tư duy, khả năng ngôn ngữ, cảm thụ nghệ thuật, định hình tính cách…, sách tranh thiếu nhi còn tạo ra vô vàn trải nghiệm kết nối và gắn bó cảm xúc, tình yêu thương giữa cha mẹ và trẻ thông qua thế giới ngôn từ và hình ảnh minh hoạ trên mỗi trang sách. 

Đó chính là lý do Crabit Kidbooks muốn mời bạn cùng đồng hành và trở thành một người lan toả những cuốn sách thiếu nhi giàu tri thức, mở ra thế giới với vô vàn những trải nghiệm đáng nhớ và quan trọng nhất xây dựng một nền tảng tài chính gia đình bền vững để an tâm nới rộng quỹ thời gian dành cho con trong những năm đầu đời. Một hành trình làm giàu yêu thương và trí tuệ cho chính gia đình mình - lan toả điều tử tế và kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng.

Hãy đồng hành cùng Crabit Kidbooks đưa những cuốn sách tới từng gia đình và truyền cảm hứng đọc cho biết bao
độc giả tí hon mà không gặp bất cứ cản trở nào

Chúng tôi xuất bản hơn 100 đầu sách mới mỗi năm

Sở hữu bản quyền những cuốn sách văn học kinh điển thế giới

Nắm giữ những cuốn sách tranh đạt các giải thưởng giá trị

Luôn nằm trong danh sách những cuốn sách cần đọc cho học sinh của các hệ thống trường học lớn

Hệ thống thẩm định và lan tỏa chất lượng sách từ các KOL trong ngành, các chương trình giáo dục, hòa nhạc chất lượng

Chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý phân phố

Chất lượng sách luôn tốt nhất

Minh bạch về tài chính

Có kế hoạch hàng hoá chủ động và khoa học cho đối tác

ĐĂNG KÝ NGAY
Để trở thành một đại sứ đặc biệt của Crabit Kidbooks

Giải đáp thắc mắc khi trở thành đại sứ Crabit Kidbooks

1. Trở thành đại sứ của Crabit Kidbooks có nghĩa là gì?
Bạn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho tất cả những gia đình, bố mẹ và các bạn nhỏ ở xung quanh một tình yêu đọc sách, sự yêu thích và niềm hân hoan khi nhận được những quyển sách của riêng mình.

2. Tôi chưa từng đọc sách của Crabit và cũng chưa biết cách để lan tỏa tình yêu đọc sách đến với các gia đình cũng như các bạn nhỏ?
Crabit Kidbooks có những tài liệu cung cấp hình ảnh, thông tin, review về những cuốn sách hiện có để bạn dễ dàng bắt đầu hành trình truyền cảm hứng của mình. Thông tin tài liệu, vui lòng xem tại đây.

3. Tôi có được đào tạo khi tham gia vào đội ngũ đại sứ của Crabit Kidbooks không?
Crabit Kidbooks sẽ cung cấp những tài liệu hướng dẫn và đào tạo khi bạn bắt đầu trở thành đại sứ của chúng tôi. Người hỗ trợ sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn có những bước khởi đầu thật vững chắc cho riêng mình. Bạn có thể liên lạc với người hỗ trợ của mình thông qua các hình thức gặp trực tiếp, chat zalo, messenger, điện thoại. 

4. Tôi làm sao để có đơn hàng đầu tiên của mình?
Bạn có thể tạo ra đơn hàng đầu tiên của mình bằng các cách sau đây:
- Rủ các bạn bè của mình cùng mua sách cho con ở nhà.
- Gom đơn mua sách cùng các phụ huynh ở lớp con
- Gom đơn mua sách cùng đồng nghiệp hoặc làm quà ở công ty
- Gom đơn mua sách các mẹ ở cùng khu chung cư

- Bạn cũng có thể chia sẻ liên tục những thông tin về sách lên trang cá nhân, group, tham gia vào các cộng đồng và liên hệ với các mẹ có nhu cầu mua sách.

5. Tôi có thể xem doanh thu của mình ở đâu?
Chúng tôi luôn  tạo file drive riêng cho từng đại sứ để bạn điền thông tin đơn hàng và theo dõi doanh thu của mình tại đó. Chúng tôi sẽ điền mã đơn hàng, hãng vận chuyển để bạn dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng và doanh thu hiện tại của mình. 

6. Tôi có thể kiểm tra phí giao hàng cho khách tại đâu?
Phí vận chuyển với khách hàng nội thành Hà Nội là 15k/đơn hàng, khách hàng các tỉnh thành khác từ 30 - 35k. Mỗi cuốn sách nặng trung bình 300g. Bạn có thể tra cứu chi tiết phí vận chuyển tại đây.

7. Chính sách chiết khấu đối với các đơn hàng mà tôi bán được là bao nhiêu?
Chính sách chiết cho mỗi đơn hàng của các đại sứ là 15%  giá bìa. Mỗi mức doanh số sẽ có một mức thưởng nóng khác nhau. Chi tiết chính sách, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Hotline: 036 680 1997

Nhà phát hành sách đồng hành cùng
giai đoạn phát triển của trẻ 0 - 12 tuổi