Tập giấy ruột sổ còng A5 ghi chép 20 lỗ

Crabit Notebuck
35.000₫
Phân loại
Số lượng
Gọi đặt mua: 0988782832 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

Miễn phí vận chuyển

  • Nhập code FREESHIP15 tại trang thanh toán.
  • Giảm 15.000 trên tổng hoá đơn.
  • Giá trị đơn tối thiểu từ 150.000đ.
  • Điền đầy đủ thông tin nhận hàng để áp dụng được code.


Ruột sổ còng giấy refill A5 20 lỗ Crabit Notebuck

Crabit Notebuck thiết kế các loại ruột sổ còng với 2 dòng chính, ruột sổ ghi chép và ruột sổ lên kế hoạch để đáp ứng được mọi nhu cầu ghi chép. Đối với ruột sổ ghi chép có đầy đủ mọi loại ruột để bạn ghi chép hàng ngày từ học tập, lên kế hoạch hoặc làm bullet journal.

--- Mô tả chung ---

- Định lượng giấy: 100gsm, không lem màu, không thấu mực, không vụn giấy khi tô nhiều lớp màu

- Số lượng: 50 tờ/tập (tương đương 100 trang)

- Khổ: A5 21x14cm (20 lỗ) dùng được cho cả sổ còng sắt và sổ còng nhựa

- Màu vàng kem, chống mỏi mắt

--- Mô tả chi tiết ---

- Ruột sổ dot/grid/trơn: Loại ruột phổ biến và có tính ứng dụng cao. Bạn có thể sử dụng để lên kế hoachj, làm bullet journal, ghi chép học tập, nhật ký, vẽ sketch,....

- Ruột sổ cornell dot/grid/rule: thiết kế cornell thông minh và khoa học, là dòng sản phẩm tiên phong của Crabit. Hệ thống ghi chép cornell này giúp việc ghi nhớ, tổng hợp và ôn tập thông tin, kiến thức nhanh chóng, bạn có thể học thuộc ngay chỉ mất 1 phút 30 giây!

- Ruột có lề dot/grid/rule: thiết kế tương tự như dòng vở truyền thống, được kẻ lề trái giúp việc ghi chép thắng hàng và ngăn nắp, dễ dàng ghi chú khi cần thiết.

- Ruột học từ vựng: layout rõ ràng giúp bạn học từ vựng mỗi ngày một cách dễ dàng, phân chia theo chủ đề, giải nghĩa  từ và ví dụ rõ ràng.

- Ruột khoanh câu trả lời trắc nghiệm 20 câu: dành cho các bạn học sinh, sinh viên tự ôn tập và luyện đề. Dễ dàng lưu trữ để theo dõi tiện độ học tập của bản thân

- Ruột ô vuông chấm Cross-section grid paper: loại ruột đặc biệt độc quyền chỉ có ở Crabit, layout kết hợp giữa lưới ô vuông 5x5mm và lưới chấm dot 15x15mm phù hợp cho các ghi chép hình học, thiết kế, tạo hình. Bạn có thể áp dụng để làm bài tập toán hình, làm đồ thị sẽ giúp tiết kiệm thời gian kẻ hình và phân tích hình học dễ dàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: