“Những chuyện kể của Thornton Burgess”- Bộ sách không thể thiếu để ươm mầm một tâm hồn đẹp đẽ.

Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1910, bộ sách “Những chuyện kể của Thornton Burgess” đã mang đến vô vàn điều kỳ diệu cho biết bao thế hệ trẻ em. Sức hút của những nhân vật sống động cùng lối kể chuyện đầy duyên dáng, cũng như những bài học đạo đức quý giá vẫn còn nguyên giá trị cho tới tận ngày nay.

Bộ sách là tuyển chọn tinh hoa từ 170 cuốn sách và 15.000 mẩu truyện ngắn làm say lòng bao thế hệ trẻ em Mỹ của tác giả Thornton Burgess viết liên tục trong suốt 50 năm.

Tiếp thu tinh hoa từ nền văn học nước Mỹ

Mỗi ngày chỉ cần dành ra 20 phút đọc hết một chương ngắn để bổ sung hàng triệu từ vựng cho trẻ từ tuổi mầm non đến tận tiền trung học.

Rút ngắn khoảng cách 32 triệu từ 

Bộ sách giúp trẻ phát triển năng lực cảm xúc, xây dựng nền tảng đạo đức và vun đắp tình yêu thiên nhiên.

Xây dựng nền tảng đạo đức

Các tranh minh họa trong bộ sách được các họa sĩ tài năng trong nước vẽ phiên bản hoàn toàn mới, giúp chắp cánh đưa tác phẩm văn học kinh điển này đến gần hơn với bạn đọc nhỏ tuổi Việt Nam.

Nâng cao khả năng thẩm mỹ 

Bộ sách xuất sắc về ngôn từ, tuyệt diệu về hình ảnh, hoàn hảo về in ấn, xứng đáng được lưu giữ trên giá sách mọi gia đình qua nhiều thế hệ.

Phát triển trí thông minh về ngôn ngữ

Già Ếch vốn mê Hồ Mỉm Chi đến độ không tài nào tin rằng có chỗ lại đáng yêu hơn nơi này. Ấy thế mà một ngày kia, già lại phải đứng trước lựa chọn: lưu lại quê hương thơ ấu hay chu du Thế Giới Bao La? Cùng xem Già Ếch đã phải đương đầu với những hiểm nguy sóng gió gì trong chuyến đi cực ly kỳ này nhé!

Bộ sách gồm 03 cuốn và mỗi trang sách là tinh hoa dưỡng chất để ươm mầm một tâm hồn đẹp đẽ.

Bộ sách

Các em bé thường có rất nhiều câu hỏi “Vì sao”. Ấy là bởi các em đang khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh mình. Những mẩu truyện nhỏ vô cùng đặc biệt và dí dỏm trong tập sách này sẽ mang đến cho các em không chỉ những giờ phút đọc sách vui vẻ, mà hơn nữa là những kiến thức khoa học vô cùng xác đáng cũng như chắp cánh cho trí tưởng tượng và khả năng cảm thụ văn học.

Theo chân bầy Gió Con Nhí Nhảnh - những đứa con của Mẹ Già Gió Tây rong chơi nơi Đồng Xanh, Rừng Thẳm và lắng nghe biết bao miền truyện miên man đang chờ đón! Trong thế giới tươi đẹp ấy, các bạn nhỏ vừa được nghe kể hăng say về nguồn gốc của các loài, vừa được cười nắc nẻ với những trò chơi khăm ranh mãnh, hay trầm trồ thán phục trước những tấm lòng hào hiệp, trượng nghĩa, sẵn lòng ra tay giúp đỡ lẫn nhau khi nguy khốn.

“Trí tưởng tượng là món quà thừa kế mà trẻ em nào cũng được trao tặng từ khi lọt lòng.”

-- Trích lời nhà văn Thornton Burgess --

NHANH TAY ĐẶT SÁCH 
ƯU ĐÃI CÓ HẠN

*Phí ship: 
 - Nội thành Hà Nội phí 25k
 - Các tỉnh/thành phố khác phí 48k trở lên 

SỐ BỘ SÁCH ĐẶT HÀNG

338.000VND

Chỉ còn

Độ tuổi phù hợp để đọc bộ sách?

Bộ sách gồm những chương ngắn có thể đọc hết trong 20 phút, phù hợp để cha mẹ đọc cho con từ 4 tuổi nghe trước giờ đi ngủ. Còn các bạn nhỏ từ 6 tuổi hoàn toàn có thể tự lập đọc các chương sách đầy tự tin.

01

Nên bắt đầu đọc từ tập nào trong bộ sách?

Bộ sách gồm 03 tập. Mỗi quyển có một mạch truyện độc lập và lôi cuốn. Cha mẹ hãy để các bạn nhỏ tự chọn cuốn sách bất kỳ để bắt đầu khám phá bộ sách này.

02

Bộ sách đem lại lợi ích gì cho sự phát triển của trẻ em?

Bộ sách giúp trẻ em từ 3 tuổi trở lên bổ sung hàng chục triệu từ vựng cần thiết, làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của các em. 
Với các chương sách ngắn, nhiều minh họa sống động, bộ sách còn là bước chuyển phù hợp để trẻ em từ 6 tuổi bắt đầu xây dựng thói quen và niềm hứng thú với sách chữ, nhiều chương, tiểu thuyết về sau. 

03

 Thiết kế của bộ sách có gì đặc biệt?

Bộ sách được in bìa cứng, khổ sách tối ưu vừa vặn cho các bạn nhỏ cầm đọc một cách thoải mái, dễ dàng. Chất liệu giấy in cao cấp, dày dặn chống bóng, lóa với tiêu chuẩn chất lượng cao.

04

ĐỊA CHỈ 

☎️Hotline: 0823.674.046
🏡Số 5 ngõ 379 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
📍Crabit Kidbooks - Nhà phát hành sách đồng hành cùng giai đoạn phát triển của trẻ từ 0 - 12 tuổi

ĐẶT HÀNG TẠI 

🔸Website: https://crabitkidbooks.com
🔸Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/crabitnotebuck
🔸Shopee: https://shopee.vn/crabitkidbooks

ĐẶT SÁCH NGAY