NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY 

SALE 

10

%

7 lợi thế mà người biết Calligraphy sẽ nhận được

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mọi thứ đều mang tính máy móc và sản xuất hàng loạt. Một điểm nhấn bằng dòng chữ viết tay, một tờ giấy nhỏ với những lời nhắn nắn nót đã đủ mang đến niềm vui bất ngờ cho người nhận.

Những bất ngờ ngọt ngào cho người nhận

Tiết kiệm ngân sách với món quà độc đáo

Một món quà do chính tay bạn chuẩn bị sẽ mang đến niềm vui vô hạn cho người thân yêu, bởi nó chứng tỏ bạn đã bỏ công sức và gửi gắm bao tình cảm. Đừng ngần ngại sử dụng calligraphy để làm một món quà có 1-0-2 dành cho người thân. 

Tìm sự cân bằng trong cuộc sống

Những giờ luyện tập và thực hành bộ môn tỉ mẩn, đòi hỏi kiên nhẫn này hẳn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều giữa những ngày công việc bộn bề, tìm lại bình yên trong tâm hồn và xua tan áp lực.

Diện mạo mới cho những phong thư nhàm chán

Bạn có nghĩ đến việc hô biến những phong thư nghiêm túc và nhàm chán thành những tác phẩm nghệ thuật không? Phong cách Calligraphy vừa đủ sự cầu kỳ nghiêm chỉnh, vừa mang lại cảm hứng cho những công việc mang tính thủ tục nhàm chán.

Có vô vàn cách để bạn biến sở thích này thành lợi nhuận cá nhân be bé cho riêng mình: những tấm thiệp, phong thư tự làm, một bức tranh hay banner trang trí…

Calligraphy mang lại lợi nhuận

Một bì thư siêu đẹp cùng với những nét chữ cầu kỳ tỉ mỉ sẽ thu hút ánh nhìn của nhà tuyển dụng. Đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ nổi bần bật so với các ứng viên khác và nhà tuyển dụng sẽ còn nhớ đến bạn mãi.

Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Dù trong bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, thì tài năng này của bạn cũng sẽ có “đất dụng võ”: menu cho quán cà phê, một banner “cảm ơn” khách hàng cho shop online,… Calligraphy sẽ khiến cho thương hiệu của bạn nổi bần bật giữa đám đông.

Thúc đẩy nhận diện thương hiệu

Calligraphy có thể hiểu là nghệ thuật thư pháp hiện đại, thể hiện các con chữ bằng nhiều loại ngòi bút khác nhau. Thú vui luyện viết CALLIGRAPHY hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ đam mê và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.

Master Set

282.600đ

314.000đ

  • 01 Sách luyện Calligraphy chuyên dụng
  • 01 Vở dòng kẻ Calligraphy chuyên dụng 80 trang
  • 01 Vở dòng kẻ Calligraphy chuyên dụng 120 trang
  • 01 Bút Tombow dual
  • 01 Bút Tombow fudenosuke
  • 01 Bút Kim Micron Sakura

SALE 

10

%

Các bước trong cuốn "LUYỆN VIẾT CHỮ CALLIGRPHY" sẽ giúp cho các bạn mới bắt đầu có thể viết thành thạo các kiểu chữ calligraphy một cách đơn giản nhất 

Bước 1:
Bắt đầu luyện tập với 
 "GIẢ CALLIGRAPHY"

Bước 2:
Tập luyện các nét cơ bản 

Bước 3:
Luyện viết chữ cái 

Bước 4:
Luyện viết từ đơn 

Bước 5:
Luyện viết từ ghép 

Bước 6:
Ứng dụng vào sản phẩm thực tế: quote, tiêu đề

"Calligraphy for beginners"

Tại sao 

của CRABIT NOTEBUCK hiệu quả ?

ĐĂNG KÝ NGAY

NHANH TAY ĐẶT HÀNG ĐỂ 
NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

*Phí ship: 
- Nội thành Hà Nội: 25k
- Các tỉnh/thành phố khác: 40k

MASTER SET