Calligraphy Advancer Set - Bộ sách luyện viết Calligraphy cho người mới bắt đầu

Crabit Notebuck
327.250₫
Gọi đặt mua: 0988782832 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

Giao hàng và Đổi trả

  • Nhận hàng và ship ngay trong ngày vui lòng inbox Facebook Fanpage Crabit Notebuck để được xử lý ngay.
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.
  • Không nhận đổi trả với lí do "Không vừa ý"


Calligraphy Advancer Set - Bộ sách luyện viết Calligraphy cho người mới bắt đầu là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích bộ môn Thư pháp nghệ thuật và muốn chinh phục nó. Bao gồm đầy đủ tất cả mọi dụng cụ từ cơ bản đến nâng cao, ADVANCER SET được thiết kế gồm những bộ sách vở và bút cơ bản nhất để bạn nắm chắc được nền tảng Calligraphy sau đó có thể trở thành Master với những loại bút chuyên dụng.

 

 --- Thông tin chi tiết ---

Bộ Sách luyện viết Calligraphy - ADVANCER SET  bao gồm:

Sách luyện viết chữ Calligraphy dành cho người mới bắt đầu 170 trang. Hướng dẫn chi tiết cách viết giả calligraphy, các nét calligraphy cơ bản, bảng chữ cái calligraphy, các từ, câu và phần tập viết ứng dụng calligraphy.

Vở dòng kẻ chuyên dụng luyện viết calligraphy xanh dương 80 trang

Vở dòng kẻ chuyên dụng luyện viết calligraphy hồng 120 trang

1 bút Tombow Fudenosuke: BÚT TOP 1 chuyên dụng viết chữ calligraphy, dành cho người mới bắt đầu. Ngòi bút viết calligraphy cứng để dễ làm quen với các nét thanh đậm của chữ calligraphy, kiểm soát được lực tay và làm chủ nét chữ calligraphy một cách dễ dàng.

1 bút Tombow Dual Brush: 1 đầu bút lông mềm (1-6mm) để tự tập viết các mẫu chữ calligraphy khác nhau; 1 đầu dạ cứng nét nhỏ (0.4mm) để tập viết giả calligraphy, phù hợp với người mới bắt đầu.

1 bút Pentel Brush Sign Pen: Đầu bút lông nhỏ gọn, ngòi có độ mềm vừa phải giúp bạn dễ dàng điều khiển áp lực cổ tay trong quá trình luyện viết. Ngoài ra, bút được thiết kế có nhiều màu tone Pastel thời trang.

- 1 túi Tote Crabit: Chiếc túi Tote xinh xắn này sẽ giúp bạn đựng được trọn bộ Luyện viết Calligraphy và dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

 

Đây là bộ sách đầu tiên dành cho các bạn tự tập viết calligraphy mang thương hiệu Made In Vietnam, do Crabit xuất bản, được đăng ký bản quyền tại NXB Hà Nội. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: